Chính sách giao hàng

18/03/2021

1.  DỊCH VỤ ÁP DỤNG :

– Tất cả các khách hàng mua sản phẩm của Công ty cổ phần đầu tư và phát triển quốc tế Nhật Minh đều được miễn phí giao hàng trong nội thành Hà Nội đối với đơn hàng có tổng giá trị > 5.000.000VNĐ. Đối với các tỉnh khác chúng tôi sẽ tính theo cước chuyển phát do các đơn vị vẩn chuyển đưa ra.

2. ĐÓNG GÓI GIAO HÀNG Ở XA

Đối với đơn hàng giao hàng ở xa thông qua dịch vụ vận chuyển thuê ngoài, để an toàn cho hàng hóa của quí khách, Công ty cổ phần đầu tư và phát triển quốc tế Nhật Minh sẽ đóng gói hàng hóa trong các bao bì hoặc thùng hàng chuyên dụng lớn hơn kích thước hàng.

3. CƯỚC PHÍ GIAO NHẬN Ở XA

– Cước phí chuyển: được tính dựa trên Trọng Lượng hàng hoặc Trọng Lương Qui Đổi từ Kích Thước (đối với hàng cồng kềnh), chi phí đóng kiện gỗ, cự ly nơi giao hàng

Cách thức tính Trọng Lượng Qui Đổi từ Kích Thước (đối với hàng cồng kềnh – theo đúng tiền lệ của ngành chuyển phát): Chiều dài (cm) x Chiều rộng (cm) x Chiều cao(cm)

– Nếu đơn hàng của quí khách cần phải chuyển đi bằng những chuyến hàng khác nhau hoặc phải chuyển đi nhiều lần, cước phí chuyển toàn bộ đơn hàng của quí khách sẽ được tính một (01) lần tại thời điểm chuyển hàng đầu tiên.

4. TRÁCH NHIỆM VỚI HÀNG HÓA VẬN CHUYỂN .

– Dịch vụ vận chuyển chúng tôi chỉ định sẽ chịu trách nhiệm với hàng hóa và các rủi ro như mất mát hoặc hư hại của hàng hóa trong suốt quá trình vận chuyển hàng từ kho hàng của công ty CP đầu tư và phát triển quốc tế Nhật Minh đến quí khách

– Quí khách có trách nhiệm kiểm tra hàng hóa khi nhận hàng. Khi phát hiện hàng hóa bị hư hại, trầy xước, bể vỡ, mốp méo, hoặc sai hàng hóa thì ký xác nhận tình trạng hàng hóa với Nhân viên giao nhận và thông báo ngay cho Bộ phận chăm sóc khách hàng : 0911 144 000

– Sau khi quí khách đã ký nhận hàng mà không ghi chú hoặc có ý kiến về hàng hóa chúng tôi không có trách nhiệm với những yêu cầu đổi trả vì hư hỏng, trầy xước, bể vỡ, mốp méo, sai hàng hóa,… từ quí khách sau này.

– Nếu dịch vụ vận chuyển do quí khách chỉ định và lựa chọn thì quí khách sẽ chịu trách nhiệm với hàng hóa và các rủi ro như mất mát hoặc hư hại của hàng hóa trong suốt quá trình vận chuyển hàng từ kho hàng của chúng tôi đến quí khách. Khách hàng sẽ chịu trách nhiệm cước phí và tổn thất liên quan

5. DỊCH VỤ LẮP ĐẶT SẢN PHẨM

–  Ngoài chính sách vận chuyển miễn phí trong nội thành Hà Nội,công ty chúng tôi có cung cấp dịch vụ lắp đặt, sửa chữa, bảo dưỡng, bảo hành sản phẩm theo bảng giá ưu đãi cho khách hàng.