Một số mẫu khóa điện tử dùng cho cửa lùa được yêu thích 2019

03/10/2020

Cửa lùa là gì? Cửa lùa (hay còn gọi là cửa trượt) là loại cửa được mở bằng cách trượt các cánh cửa trên ray cửa. Có một đến ba ray, từ hai đến sáu cánh và có thể mở được ½ đến 2/3 diện tích ô cửa. Dòng cửa lùa (cửa trượt) là được ứng dụng trong một không gian hẹp, một số khác có thể tạo điểm nhấn cho căn phòng. Do cấu tạo đặc biệt như vậy nên cửa lùa cần sử dụng loại khóa điện tử dành riêng cho cửa lùa. Khóa điện tử dành riêng cho cửa lùa Khóa điện tử sử dụng vân tay, mã số, thẻ từ để mở cửa hiện nay đã rất phổ biến, tuy nhiên các mẫu khóa điện tử dành riêng cho cửa lùa vẫn còn khá hạn chế. Đặc biệt, khóa dành cho cửa lùa hiện tại chỉ có các dòng khóa điện tử không có tay cầm của các hãng khóa Yale, Samsung, Epic, Gateman,... Một số mẫu khóa điện tử dành cho cửa lùa được yêu thích

  1. Khóa điện tử Yale YDR41 dùng cho cửa lùa

         

Khóa điện tử Yale YDR41 có thể mở cửa bằng vân tay, mã số, có thể mở rộng thêm kết nối với smartphone thông qua module bluetooth). Khóa có chức năng tự động khóa cửa, báo động khi phá khóa, bị đột nhập, bị cháy. Có cảnh báo pin yếu và sạc dự phòng khẩn cấp. Đây là dòng khóa cửa lùa ở phân khúc cao cấp với độ an toàn, bảo mật cao. Tất nhiên đi kèm là giá khá cao. Khoảng 11tr/bộ có bao gồm công lắp đặt.

2. Khóa điện tử cửa lùa Epic POPS can hook

Khóa điện tử Epic POPS canhook được sản xuất tại Hàn Quốc, có thể mở khóa bằng vân tay, mã số. Màn hình cảm ứng với công nghệ mã số ảo Fake code chống lộ mã số. Bộ nhớ khóa lưu được 100 vân tay, 1 mã số. Sản phẩm sử dụng công nghệ nhận dạng vân tay lưới quang học đọc 360 độ, đọc mọi góc độ, siêu nhạy,chống làm giả. Có bảo mật bằng hai hệ mã, mã chủ master và mã thành viên. Thân khóa bằng hợp kim. Khóa điện tử Epic POPS can hook có giá khoảng trên 5tr.

3. Khóa điện tử cửa lùa Epic ES F500H - mẫu mới 2019

Khóa điện tử Epic ES F500H cho cửa lùa có thân kim loại bền bỉ chống va đập bên ngoài. Khóa có chức năng tự động khóa, khóa kép giúp bảo mật cho người dùng. Có thể đăng ký tối đa 100 vân tay, 200 thẻ. Khóa có chức năng báo cháy, khi nhiệt độ tăng cao hơn mức bình thường, khóa sẽ tạo ra báo động và tự động mở khóa từ bên trong. Khóa có mở rộng kết nối bluetooth, mạng và điều khiển từ xa (mở rộng). Mẫu khóa mới ra mắt năm 2019 có giá trên 6tr đồng.

4. Khóa điện tử không tay cầm Samsung SHS-2320XMK/EN

Khóa điện tử dùng cho cửa trượt, cửa lùa của Samsung rất được yêu thích tại Hàn Quốc. Khóa mở cửa bằng thẻ từ, mã số. Có chức năng tự động khóa khi đóng cửa, báo động khi có đột nhập và hỏa hoạn. Màn hình cảm ứng chống trầy. Giao diện sử dụng thân thiện. Sản phẩm sản xuất tại Hàn Quốc và có giá khoảng 5.500.000đ 5. Khóa điện tử cho cửa lùa Epic Touch hook

Khóa điện tử cho cửa lùa Epic touch hook có thể mở khóa bằng thẻ từ và mã số. Màn hình phím bấm cảm ứng áp dụng công nghệ mã số ảo. Bộ nhớ khóa lưu được 30 thẻ từ, 1 mã số. Thân khóa bằng hợp kim chống sốc điện. Sản phẩm có giá khoảng gần 4tr tại Việt Nam.

Trên đây là một vài mẫu khóa điện tử dành riêng cho cửa luà, cửa trượt đang được người tiêu dùng yêu thích và lựa chọn trong năm nay. Để được tư vấn cụ thể hơn về từng mẫu khóa, quý vị vui lòng liên hệ hotline của Siêu thị khóa điện tử - 0916 365 966.